Nhảy đến nội dung
x

Buổi định hướng đầu năm cho Lưu học sinh Lào năm học 2019 - 2020

Sáng ngày 07/10/2019, Khoa Giáo dục quốc tế - Đại học Tôn Đức Thắng tổ chức buổi hướng đầu năm cho Lưu học sinh (LHS) Lào đến học tại TDTU năm học 2019 - 2020.

Buổi định hướng có sự tham dự của đại diện Khoa Giáo dục quốc tế, Ban quản trị Ký túc xá, Phòng công tác học sinh - sinh viên và Trung tâm Việt Nam học và tiếng Việt cho người nước ngoài.

ThS. Lê Thị Vui - Trợ lý trưởng khoa, Khoa Giáo dục quốc tế phát biểu chúc mừng các LHS Lào đã trúng tuyển nhập học tại Đại học Tôn Đức Thắng trong năm học 2019 – 2020, đồng thời chia sẻ một số chính sách hỗ trợ của Nhà trường đối với sinh viên quốc tế theo học tại TDTU. Ngoài ra, trong buổi định hướng đại diện Ban quản trị Ký túc xá, Phòng công tác học sinh - sinh viên, Trung tâm Việt Nam học và tiếng Việt cho người nước ngoài cũng đã phổ biến một số thông tin về qui định lưu trú tại Ký túc xá, về các hoạt động sinh hoạt ngoại khóa và khoá học dự bị Tiếng Việt đến các LHS Lào.

Sau buổi định hướng, các bạn LHS đã có buổi tham quan tại TDTU để nắm rõ hơn về vị trí các Khoa, Phòng ban chức năng của Nhà trường.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc

1.jpg

Toàn cảnh

2.jpg

Thầy cô chụp hình lưu niệm cùng LHS

3.jpg

LHS tham quan thư viện truyền cảm hứng