Nhảy đến nội dung
x

Sinh hoạt định hướng đầu năm Năm học 2019 - 2020 cho sinh viên quốc tế

Sáng ngày 18/10/2019, Khoa giáo dục quốc tế Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) đã tổ chức buổi định hướng cho sinh viên quốc tế mới nhập học vào các chương trình đại học dài hạn tại TDTU Năm học 2019 - 2020.

Đông đảo Lãnh đạo các đơn vị: Khoa giáo dục quốc tế, Phòng đại học, Phòng công tác học sinh - sinh viên, Trung tâm Việt Nam học và tiếng Việt cho người nước ngoài, các khoa có sinh viên cùng toàn thể sinh viên đến từ nhiều quốc gia như Nhật Bản, Pháp, Nigeria, Ghana, Đài Loan, Hàn Quốc, Hongkong, Trung Quốc, Campuchia, Lào đã tham dự buổi sinh hoạt định hướng này.

Lãnh đạo Khoa giáo dục quốc tế chúc mừng sinh viên quốc tế đã trúng tuyển vào các chương trình đại học của TDTU, khuyến nghị các anh chị sớm làm quen với môi trường học tập và cộng đồng xã hội; vượt qua khó khăn để hoàn thành nhiệm vụ học tập. Đại diện các phòng: Đại học, Công tác học sinh-sinh viên cung cấp những thông tin cần thiết để các anh chị nhanh chóng làm quen với qui chế, nội qui TDTU; cũng như tìm kiếm sự trợ giúp khi cần thiết.

Sau buổi sinh hoạt chung, sinh viên đã gặp gỡ và làm việc trực tiếp với thày-cô phụ trách sinh viên quốc tế của từng khoa.

Một số hình ảnh Buổi sinh hoạt

1.png

Toàn cảnh

2.png

ThS. Lê Thị Vui, Trợ lý trưởng khoa giáo dục quốc tế giới thiệu về TDTU cho sinh viên quốc tế

3.png

Sinh viên quốc tế chụp hình lưu niệm với Đại diện các đơn vị